kanomtong
หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ข่าวสารและกิจกรรม สินค้า เวบบอร์ด วิธีการชำระเงิน ติดต่อเรา Add Favorite
สินค้าทั้งหมด (0)
กรอกอีเมล์ของคุณ
เพือรับข่าวสารจากเรา
ตรวจสอบสถานะ Ems
และ ไปรษณีย์ลงทะเบียน
quikfitthailand.com
หน้าแรก

ขนมทองม้วนข้าวกล้อง ขนมเพื่อสุขภาพม้วนเล็กพอคำสูตรดั้งเดิม ฉีกแนวขนมทานเล่นแบบเดิม ๆ ที่ไม่ธรรมดา ทั้งรสชาติและหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ลักษณะเป็นม้วนเล็ก ทั้งขนาดยาวและสั้นพอดีคำ หอม กรอบ ผสมงาดำ  กลิ่นหอมของข้าวกล้อง สดทุกวัน มีทั้งรสดั้งเดิม และรสกระเทียมพริกไทย เย้ายวนใจชวนให้หน้าลิ้มลองเป็นที่สุด

ทองม้วน ข้าวกล้อง สินค้า OTOP 4 ดาว           ที่ไม่ธรรมดา                                        

 

     สินค้าโอท็อบชั้นนำของ จ. ปราจีนบุรี ทานอร่อย เคี้ยวเพลิน ได้คุณค่าทางอาหาร ขายง่าย กำไรดีและ เป็นสินค้าที่ขายดี เราคัดแต่วัตถุดิบคุณภาพมาผลิต เพื่อให้ได้ขนมที่มี รสชาติ อร่อยแตกต่างจากเจ้าอื่น จึงทำให้ขนมของเราเป็นที่ยอมรับของร้านค้ามากมาย ขายปลีกและขายส่ง ซึ่งมี ร้านค้าต่าง ๆ เช่น ร้านอาหาร ร้านขนมต่าง ๆ  ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านขนมที่เช่าพื้นที่ในห้าง ฯ  ร้านค้าในโรงพยาบาลต่าง ๆ  รวมทั้ง เซลล์, Detail ยา ก็สั่ง order (เพื่อนำไปฝากลูกค้า) และร้านค้าบริเวณสถานที่สำคัญ ๆ อย่างเช่น วัดหลวงพ่อปากแดง ที่จังหวัดนครนายก และวัดหลวงพ่อโสธร ที่จังหวัดฉะเชิงเทรา และได้การยอมรับจากโรงแรมระดับ 5 ดาวย่านถนนเจริญกรุง สีลม สาทร เพื่อใช้เป็นขนมไทย  เป็นต้น


ทองม้วน ข้าวกล้อง ฉีกแนวขนมทานเล่นแบบเดิมๆ ทั้งรสชาติและรูปลักษณ์ กลิ่นหอมของข้าวกล้อง เย้ายวนใจชวนให้หน้าลิ้มลองเป็นที่สุด....ทานอร่อย เคี้ยวเพลิน ได้คุณค่าทางอาหาร แถมยังให้รสสัมผัสหอมหวานมัน สำหรับแบบดั้งเดิม และรสเค็มมัน หอมกลิ่นกระเทียมพริกไทย ในแบบที่ลงตัว ใครได้ชิมรับรองอร่อยจนวางไม่ลงอย่างแน่นอน  เหมาะสำหรับเป็นของฝาก ทานแล้วจะติดใจ
สินค้า OTOP      เช่น

ขนมผิง OTOP 4 ดาว แบบดั้งเดิมยังให้รสสัมผัสความหอมหวานมัน ในแบบที่ลงตัว ใครได้ชิมรับรองอร่อยจนวางไม่ลงอย่างแน่นอน  เหมาะสำหรับเป็นของฝาก ทานแล้วจะติดใจ กับความหอมหวาน มัน กรอบ อร่อย

จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง จะขายแบบแพ็คหรือนำไปทำแพ็คเองก็ได้

สนใจติดต่อและสอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณเติ้ล

  โทร. 089 – 1281949

 

ร้าน ขนมท้องม้วนข้าวกล้อง  

E Mail: kanomtong@gmail.com.        

  • 01
  • 02
  • 03
สินค้ามาใหม่ ดูทั้งหมด>
ข่าวสารและกิจกรรม ดูทั้งหมด>
เว็บบอร์ด ดูทั้งหมด>
ลำดับ หัวข้อ อ่าน ตอบ วันที่
 GoTo top กลับขึ้นด้านบน
เปิดร้าน : 04 กรกฎาคม 2557
ปรับปรุงล่าสุด : 05 กรกฎาคม 2557
ผู้เข้าชม : 1099
จำนวนสินค้า : 0
สินค้าในตระกร้า